Cách đăng kí win2888

Có lẽ sẽ có một số bạn gặp vấn đề khó khăn khi đăng kí win2888
Dưới đây sẽ là một số chi tiết hướng dẫn cụ thể giúp các bạn không còn cảm thấy khó khăn khi tạo cho mình một tài khoản riêng.
Trước hết bạn truy cập trang web:

Sau đó hệ thống sẽ hiện giao diện như thế này.

Họ và tên: Điền đúng đầy đủ thông tin họ và tên của bạn vào ô yêu cầu, lưu ý việc không dấu và in hoa. Lưu ý thứ 2 điền đúng tên ghi trên thẻ ATM của bạn. Ví dụ trên thẻ ATM của bạn là: NGUYEN VAN A, thì hãy điền đúng NGUYEN VAN, hay TRAN T BBBB cũng là TRAN T BBBB..

Ngày sinh: Điền rõ thông tin ngày tháng năm sinh của bạn, tốt nhất nên chọn đúng ngày của bạn đề phòng việc mất tài khoản, hay có cơ sở làm dữ liệu khi bạn mất tài khoản có thể khôi phục lại được

Tên đăng nhập: Lựa chọn 1 tên bạn thích, dễ nhớ và viết liền không dấu, nên nhớ bấm check để kiểm tra tài khoản có trùng với ID nào khác không.

Mật khẩu & xác nhận lại mật khẩu: Nhập mật khẩu và lặp lại mật khẩu của mình.

Bạn nên đặt mật khảu đơn giản trước, vì sau khi đăng kí thanh công win2888 sẽ yêu cầu bạn đổi lại mật khẩu thêm lần nữa nhằm tạo độ chính xác và sự bảo mật cao cho chính bạn.

Số Điện thoại: Cung cấp đúng thông tin số điện thoại bạn đang dùng việc này rất hữu ích cho chính bạn trong việc bảo mật cũng như việc liên lạc giữa bạn và nhà cung cấp nhanh và tiện lợi hơn.

Tiền tệ: Chọn VND nếu chơi bằng tiền việt, USD nếu chơi bằng USD….

Mã đại lý: AF1782.

Lưu ý: Mã đại lí mặc định của Win2888 duy nhất chỉ có AF1782, trường hợp trang web không điền sẵn, bạn hãy tự gõ vào.

Sau đó bấm gửi, khi đăng kí thành công, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một biểu mẫu yêu cầu xác nhận lại thông tin và buộc bạn phải đổi lại mật khẩu của mình. Và việc đăng nhập lần sau bạn sẽ đăng nhập bằng mật khẩu mới đổi.

Tén tèn tén tèn. Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng kí tài khoản trên win2888 rồi, rất đơn giản và nhanh chóng phải không? Chúc các bạn hoàn thành và trải nghiệm trên một hệ thống giải trí mới và hữu ích. Mọi thông tin thêm bạn có thể theo dõi ở trang web win2888 nhé. Bạn có thể để lại thắc mắc của mình ở đây.
Win2888 rất hoan nghênh chào đón sự hiện diện và sự góp ý của bạn. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *